This is an example of a HTML caption with a link.
Slogan

Giới thiệu về Công ty TNHH Giống Thủy Sản Hanh Hiệu

Quý Khách Hàng Thân Mến!
    Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nuôi tôm Việt Nam thì chất lượng con giống đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công và thắng lợi của vụ nuôi. Từ những trăn trở làm sao để có được con giống khỏe, sạch bệnh, đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng, những năm vừa qua đã có rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong, ngoài nước đã và đang cung cấp tới người nuôi những dòng sản phẩm tôm giống chất lượng dựa trên những quy trình sản xuất nghiêm ngặt và tiên tiến, nhưng vẫn chưa thật sự đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và mong đợi từ người nuôi.
    Chính vì vậy CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN HANH HIỆU được thành lập, dựa trên việc kế thừa có chọn lọc một số mô hình nuôi tôm giống hiện đại nhất, hoạt động kinh doanh với phương châm “UY TÍN & CHẤT LƯỢNG VÀNG”.
    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN HANH HIỆU sở hữu một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành và sản xuất giống thủy sản, họ được tập hợp lại với tinh thần lợi ích chung, chính vì thế sản phẩm TÔM GIỐNG HANH HIỆU đến với tay người nuôi là tinh hoa và quyết tâm của cả một tập thể đầy nhiệt huyết.
    Xem lợi ích và thịnh vượng của khách hàng là giá trị cốt lõi, chúng tôi cam kết từng sản phẩm, mọi dịch vụ của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN HANH HIỆU sẽ có chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cung cấp ra thị trường chất lượng cao nhất. Đạt chuẩn kiểm dịch VIỆT NAM.
    Thay mặt toàn thể cán bộ và công nhân viên công ty, tôi trân trọng chuyển đến quý khách hàng thông điệp NiỀM TIN & THỊNH VƯỢNG, hãy đồng hành cùng chúng tôi và để chúng tôi phục vụ.
Kính chúc Quý Khách Hàng Thành Công!